Nước Kangen

Nước Kangen được tạo ra thông qua máy lọc điện phân do tập đoàn Enagic sản xuất. Nước Kangen mang tính kiềm và có tính khử. Nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh, giúp thải độc từ đó tạo ra một cuộc sống chất lượng không có bệnh tật.

cÔNG DỤNG NƯỚC KANGEN

01

Cân bằng nội môi

Cơ thể con người mang tính kiềm nhẹ (pH ≈ 7,4), và đây cũng là môi trường phù hợp nhất để chúng ta phát triển khỏe mạnh. Nguồn nước máy mà ta nạp vào cơ thể hằng ngày không đủ tinh khiết để duy trì hệ miễn dịch chống lại bệnh tật. Thêm nữa, thường xuyên ăn thực phẩm động vật sẽ khiến cơ thể con người thiên về tính axit, làm thể trạng suy yếu – và đây cũng là môi trường có lợi cho các tế bào ung thư phát triển. Nước Kangen mang tính kiềm sẽ trung hòa được lượng axit dư thừa và giữ cơ thể khỏe mạnh.

02

Chống lão hóa

“Nước tốt” chính là nước không bị ô nhiễm bởi các chất độc hại và có tính khử mạnh. Sau khi nước đi qua hệ thống lọc của máy kangen, các chất độc hại và Clo đã bị loại bỏ, ngoài ra còn sinh ra hidro hoạt tính, giúp loại bỏ oxygen hoạt tính dư thừa trong cơ thể (quá trình chống oxy hóa). Oxygen hoạt tính gây ra sự hư hoại và lão hóa trong tế bào của cơ thể, là nguyên nhân của tất cả bệnh tật. Nước Kangen làm chậm đi sự lão hóa của tế bào, thanh lọc cơ tạng, giải bệnh nan y, gia tăng sinh lực.

03

Hấp thụ tốt hơn

Trong quá trình điện phân, các phân tử nước H2O được phân tách nhỏ hơn với kích thước thông thường 4-6 lần. Điều này có nghĩa là phân tử nước khi vào cơ thể sẽ thẩm thấu vào thành tế bào nhanh hơn và hiệu quả hơn, dẫn đến việc hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Khoáng chất, vitamin có thể chuyển giao vào tế bào nhanh chóng hơn, đồng thời loại bỏ nhiều chất thải độc hại ra khỏi tế bào triệt để hơn.

LỜI HỨA CHẤT LƯỢNG

Enagic có giấy chứng nhận đứng đầu ngành công nghiệp điện giải và đã được trao tặng vô số giải thưởng danh giá. Là công ty duy nhất được Bộ Y tế Nhật Bản chứng nhận là một thiết bị y khoa.

Máy nước Kangen được giới thiệu bởi bác sĩ Hiromi Shinya – chuyên gia về nội soi và Bob Wright – chủ tịch Hiệp Hội Phòng Chống Ung Thư Hoa Kỳ.

Tìm hiểu thêm